Những khách hàng đã sử dụng máy đóng đai thùng bán tự động đều biết rằng nó không có khung. So với máy đóng đai hoàn toàn tự động, mức độ tự động hóa không cao, và chế độ hoạt động của nó yêu cầu đóng gói thủ công với một công tắc cảm ứng để hoàn tất quy trình đóng gói. Để có được lựa chọn tốt nhất, Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc xin giới thiệu cho bạn kiến thức kỹ thuật về máy đóng đai thùng tự động và bán tự động

Sự khác nhau giữa máy đóng dai thùng tự động và bán tự động:

* Máy đóng đai thùng tự động vận hành như một dây chuyền sàn xuát liên tục

+ Cách thức họat động hoàn toàn tự động: sản phẩm hoặc hàng hóa được cho vào thùng qua khâu dán băng dính 2 mặt đẻ có định thùngsaụ đó được đẫy ra băng tải. Máy sẽ tự động niềng đai thùng và sử dụng nhiệt đề nối các mối đai, cắt đoan và cho ra khói hàng hóa có định chắc chắn. Máy hoat động nhanh, gọn và cỏ độ chính xác, tính thẩm mỹ cao.

+ Hiệu suất làm việc: máy vân hành hoàn toàn tự động nên tóc độ niềng đai nhanh, lực căng của dây chắc chắn.

+ Độ bền và tuỗi thọ sử dụng: Máy được sàn xuắt từ dây chuyền, công nghệ hiện đai nên chát lượng đat tiêu chuẩn quóc tế. Bên canh đó, máy cũng hoạt động tương đói ốn định và tiết kiêm điện năng, nhân công, thời gian sử dụng.

máy đóng đai thùng bán tự động

* Máy dóng đai thùng bán tự động dơn giàn, dẻ sừ dụng

+ Cơ chế hoạt động: Đẻ sản phẩm trực tiếp trên bàn máy, dùng tay luồn dây đai xuống vị trí có định trẽn bàn máy, máy hàn tự động và sau đó sẽ hoàn thành việc niềng đai. Nhưng mọi thao tác là bằng tay, máy đứng đóng gói đơn lẻ và chỉ phù hợp cho các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.

+ Cơ cấu máy: Máy chì có các chức năng chính là bắn dây, thu dây, điều chỉnh độ dày của dây đai. Mà kết cấu rất đơn giản nên tóc độ làm việc chậm không đáp ứng được việc ghép vào dây chuyền như máy đóng đai thùng tự động.

Nhìn chung lai đói với các nhà máy sản xuất lớn nên sử dụng các dòng máy đóng đai thùng tự động vì nó phù hợp cả về chát lượng, tính thẩm mỹ và tính an toàn trong sử dụng.

Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline 0981268983

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội