Ngày nay, việc in date càng trở nên quan trọng và cần thiết. Các sơ sở kinh doanh lớn thường sử dụng những thiết bị in công nghiệp, năng suất lơn. Đối với những cơ sở sản xuất, chế biến vừa và nhỏ có nhu cầu in ấn không quá cao có thể sử dụng dòng sản phẩm máy in date DY 8. Đây là dòng máy được cải tiến nhiều về chất lượng từ máy in date bằng tay và máy dập date bằng tay.

Vẫn giữ được nhiều ưu điểm nổi bật và sự nâng cấp tiến tiến ở hiện tại. Chiếc máy DY 8 với thiết kế nhỏ gọn, công suất không quá lớn sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhiều ssơn vị kinh doanh sản xuất. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM< & XD công nghệ Hà Bắc. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau.

May in date DY 8
                        May in date DY 8

Về máy in date DY8

Không chỉ có máy DY 8, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máu in date. Có đặc điểm, công suất, chất lượng và mẫu mã khác nhau. Đối với những cơ sở tư nhân, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, các bệnh viện, xưởng chế biến thực phẩm thịt cá, hàng đông lạnh,… Dùng máy DY 8 sẽ là hoàn toàn phù hợp, bởi đây là dòng đã được nâng cấp, cải tiến và năng suất không quá cao.

Cụ thể, máy sẽ in được 1 hàng ghi ngày sản xuất, 1 hàng ghi hạn sử dụng . 1 hàng ghi mã lô với đầy đủ ngày tháng năm bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Không phải là một chiếc máy công nghiệp, in công suất lớn, máy in DY8 nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ sử dụng và dễ mang đi.

Thông số kỹ thuật của máy in date DY 8

Model : DY-8
Kích thước máy : 290 x 195 x 270 mm
Điện nguồn: 220V /50 Hz
Tổng công suất: 80 W
Nhiệt độ làm việc lớn nhất: 2000C
Trọng lượng : 2,6Kg
Xuất xứ : Trung Quốc.

Năng suất của máy có đạt được trong 1 phút có thể lên tới 40 – 50 lần (còn phụ thuộc vào tốc độ của người sử dụng máy). Với năng suất dập khoảng 2400 sản phẩm/ giờ.  Máy ngày sản xuất này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của một xưởng sản xuất cung cấp khoảng 4000- 7500 sản phẩm/ ngày.

Máy in date dập tay đang được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất nước ngọt, đồ khô, chè khô,… có quy mô không quá lớn. Nếu bạn cũng đang có một vài ý tưởng cho việc kinh doanh sản xuất của mình, đừng nên bỏ qua máy DY 8 này nhé. Khi mới kinh doanh, việc sản xuất có thể chưa nhiều và quy mô chưa lớn, bạn có thể thử sử dụng sản phẩm này.

Đặc điểm của máy in date DY 8

Vì máy có kích thước nhỏ nên bạn có thể đặt ở nhiều vị trí, hoạt động không tốn diện tích và vận hành đơn giản.

Không tốn nhiều điện năng tiêu thụ vì máy sử dụng điện năng dân dụng (220v). Đối với những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ thì điện năng tiêu thụ như vậy là quá phù hợp, không sợ tốn nhiều chi phí khi sử dụng.

In đa dạng nội dung (có thể thay đổi và điều chỉnh các ký tự đặc biệt). Giúp bạn có thể in linh hoạt hơn, chủ động hơn. In đa dạng chất liệu: túi nhựa, giấy tờ, phim polypropylen (PP), phim polyetylen (PE), màng mỏng, bìa cứng,..

Chất lượng in tốt, ổn định, mực in rõ ràng đều nét, không dễ phai.

Chi phí in thấp, máy in date DY-8 có thể thay đổi nhanh chóng con lăn ruy băng và các ký tự kim loại.

Chiếc máy nhỏ gọn nhưng có nhiều lợi ích mang lại cho người sử dụng.

Cách sử dụng máy in date DY 8

May in date DY8
                                May in date DY8

Trước khi tiến hành các thao tác in ấn. Bạn nên đặt hạn sử dụng và ngày sản xuất cho cục date của máy in date, gắp từng chữ đồng ở hộp chữ đi kèm lắp vào cục date.

Sau khi lắp xong ngày sản xuất và hạn sử dụng cho máy in date (may in han su dung) các bạn cắm điện và bật công tắc cho máy in date(máy in hạn sử dụng) , các bạn điều chỉnh núm nhiệt độ ở mức số 5 , sau 5 phút nhiệt ở cục date đủ nhiệt ta bắt đầu chuẩn bị bao bì cho vào vị trí của máy in date(máy in hạn sử dụng) để in.

Việc thay mực date cũng rất đơn giản,khách hàng hãy chụp ảnh đường đi của cuộn mực rồi nắp theo chỉ dẫn là xong.Nếu có gì không hiểu có thể điện trực tiếp đến Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc để được nhân viên tư vấn cách sử dụng.

Một số loại máy in date khác mà bạn có thể quan tâm:

Hiện tại, ngoài máy in DY 8, trên thị trường vẫn còn có nhiều loại máy in date khác bao gồm cả in công nghiệp và in thủ công. Tại Hà Bắc đang có một số loại máy như sau:

Trên đây là một số loại máy bạn có thể tham khảo, ngoài ra còn rất nhiều các thiết bị ngành chế biến thực phẩm khác. Bạn có thể tham khảo thông tin tại website Haboco.vn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội