.Ngày nay, việc sử dụng màng co để đóng gói các sản phẩm đã trở nên quá quen thuộc với các đơn vị sản xuất. Việc đóng màng bo chắc chắn, đẹp mắt giúp quá trình vận chuyển an toàn các sản phẩm được cố định vào từng gói. Hạn chế được việc rơi, đổ khi thực hiện các công đoạn xuất ra thị trường. Đối với các cơ sở sản xuất lớn, cần dùng các loại máy co màng công nghiệp để có thể đáp ứng công việc của mình. Hôm nay, Hà Bắc mang tới bạn sản phẩm máy đóng màng 400 x 200 đang được ưa dùng hiện nay.

Một trong những ưu điểm khiến chiếc máy đóng màng 400 x 200 được yêu thích đó là sử dụng bóng hồng ngoại để gia nhiệt co màng, rút đều đẹp. Điều này giuớ sản phẩm đóng gói đẹp, không bị xê dịch, cân bằng, ổn định đáng tin cậy. Phương pháp đóng màng co này thường được sử dụng trong thực phẩm, nước giải khát, nước rửa chén, kẹo bánh, đồ dùng văn phòng phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, bình nước… Chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp hoặc sử dụng. Các thao tác sử dụng máy rất dễ dàng, máy đóng nhanh, chắc chắn và đẹp mắt. Giúp việc bảo quản sản phẩm và chống làm giả hết sức hữu hiệu. Cũng như tạo cảm giác an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Đó là điều vô cùng quan trọng do yếu tố tâm lý của khách hàng. Nó sẽ ảnh hưởng tới doanh số của doanh nghiệp.

May dong goi mang co x

Thông số kỹ thuật Máy đóng màng 400 x 200

  • Điện nguồn: 220V, 380V, 50 Hz
  • Công suất: 6,5 Kw
  • Tốc độ vận chuyển: 0-10M/mm
  • Kích thước co lớn nhất: 400x 200 mm
  • Sức tải lớn nhất: 10 kg
  • Vật liệu sử dụng: PVC, PP
  • Kích thước bên ngoaì: 1180 x 600 x 540 mm

Máy đóng màng co 400 x 200 được thiết kế theo kỹ thuật hiện đại, chắc chắn đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Máy có bộ phận cách nhiệt máy, giúp giảm tiêu hao nhiệt lượng. Tránh nguy hiểm cho người sử dụng từ bên ngoài. Sử dụng máy giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian công sức. Đặc biệt là nâng cao năng suất của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline : 0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội