Kinh doanh xúc xích tự làm là lĩnh vực được nhiều người lựa chọn bởi vốn đầu tư không quá lớn. Bạn cũng muốn cạnh tranh trong lĩnh vực này nhưng làm thế nào để chỉ với một số vốn nhỏ vẫn có thể mang lại hiệu quả cao?Bỏ túi ngay những tuyệt chiêu kinh doanh xúc xích mà Hà Bắc hé lộ sau đây nhé!

Tuyệt chiêu kinh doanh xúc xích với vốn đầu tư chỉ từ 3 triệu đồng

Kết quả hình ảnh cho xúc xích tự làm

Tuyệt chiêu 1: Xúc xích “sạch”

Tiêu chí đầu tiên là xúc xích bạn làm ra phải sạch hoàn toàn, từ nguyên liệu cho đến quá trình làm, đều phải được đảm bảo vệ sinh. Lựa chọn nguyên liệu làm xúc xích tươi ngon kết hợp quy trình sản xuất hiện đại sẽ là ưu thế dành cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho nói không với chất bảo quản xúc xích

Lựa chọn nguyên liệu làm xúc xích tươi ngon kết hợp quy trình sản xuất hiện đại sẽ là ưu thế dành cho bạn

Lợi thế của xúc xích tự làm chính là không chứa các loại hóa chất như chất bảo quản, bột nở, chất tạo mùi, tạo màu… như các loại xúc xích tiệt trùng.

Đừng vì một vài đồng lãi nhất thời mà làm mất giá trị mặt hàng kinh doanh!

Tuyệt chiêu 2: Mặt bằng kinh doanh

Kinh doanh xúc xích tự làm không quá phụ thuộc vào mặt bằng kinh doanh lớn hay ở mặt đường, nơi đông dân cư… Chỉ cần xúc xích bạn bán ra được nhiều người đánh giá cao, an toàn với mức giá hợp lý sẽ được ưa chuộng rộng rãi dù chỉ bán tại nhà.

Làm xúc xích tại chính gian bếp nhà bạn và cho thực khách tham khảo trực tiếp quá trình làm sẽ đạt độ tin cậy cao hơn. Bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh thành cửa hàng, cơ sở sản xuất chuyên nghiệp cũng không quá tốn kém.

Tuyệt chiêu 3: Nhồi xúc xích căng tròn

Kết quả hình ảnh cho xúc xích viễn đông

Xúc xích căng tròn luôn thu hút thực khách nhưng nếu nhồi bằng tay, sẽ không đạt độ căng như ý. Hơn nữa, năng suất thấp khiến bạn tốn nhiều thời gian nhồi và cần ít nhất 2 người vừa giữ vừa nhồi.

Đơn giản và hiệu quả hơn, tham khảo ngay các dòng máy nhồi xúc xích quay tay hoặc tự động. Chi phí đầu tư chỉ từ 3 triệu đồng, mỗi mẻ bạn có thể nhồi được 3- 15 Lit nguyên liệu trong vài phút. Và chỉ cần 1 người để thực hiện các thao tác sử dụng máy.

Xúc xích được nhồi bằng máy căng tròn, đều đặn, không chỉ tạo vẻ ngoài bắt mắt mà còn giúp xúc xích không bị vỡ khi hấp, sấy.

Tuyệt chiêu 4: Kinh doanh xúc xích online

Kinh doanh online rất phát triển trong cơ chế thị trường hiện nay. Khi mà khách hàng lười đi mua trực tiếp, hãy cung cấp ngay cho họ dịch vụ giao hàng tận nơi.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh online

Những điều bạn cần làm là:

– Lựa chọn bán trên facebook, zalo… với các group ăn vặt, đồ ăn dinh dưỡng, thực phẩm sạch…

– Tạo kho ảnh đẹp, đa dạng và “thật” đến từng chi tiết. Ảnh chụp quy trình sản xuất đảm bảo, được nhiều người tin dùng đặt hàng là gợi ý cho bạn để tạo uy tín bán hàng online.

– Dịch vụ giao hàng tại nhà nhanh chóng, mức giá hợp lý

Như vậy, không cần bỏ một đồng vốn nào nhưng bạn vẫn có thể tìm kiếm được lượng khách hàng lớn thông qua cách bán online.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội