Sản phẩm máy đóng miệng ly đã có mặt và sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể thấy sự xuất hiện của loại máy này ở các cửa hàng trà sữa, bán nước mía, sinh tố, bắp rang, … Đây là một loại máy tiện lợi cho người kinh doanh. Nếu bạn cũng đang có một vài ý tưởng kinh doanh nào đó cần dùng đến máy đóng miệng ly, đừng bỏ qua sản phẩm này nhé. Cùng Hà Bắc tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung bài viết sau:

may dan mieng ly
may dan mieng ly
  • Mục đích sử dụng của máy đóng miệng ly là gì?

Máy đóng miệng ly được sử dụng nhằm mục đích dán chặt miệng ly để đồ trong ly không bị đổ ra ngoài trong quá trình di chuyển. Loại máy này thường được sử dụng để dán miệng các loại ly nhựa sử dụng 1 lần.

Việc dùng máy đóng miệng ly thay vì dùng nắp đạy giúp bạn tiếp kiệm thời gian hơn. Nhờ cơ chế hoạt động của loại máy này rất đơn giản. Chính vì sự tiện dụng và nhanh gọn mà rất nhiều người sử dụng loại máy này cho việc kinh doanh của mình.

  • Cách sử dụng máy đóng miệng ly

Cach su dung cua may dan mieng ly
Cach su dung cua may dan mieng ly

Bất kỳ ai cũng có thể sử dung lại máy này một cách dễ dàng, bởi bạn chỉ bần đưa ly vào vị trí dán trên máy. Sau đó dùng tay kéo cần gạt là máy sẽ tự động dán miệng ly một cách nhanh gọn. Bạn chỉ cần lấy ly ra sau vài dây là chiếc ly đã được dập kín nắp an toàn.

Việc dán miệng ly giúp bạn bảo quản mọi thứ dễ dàng hơn. Khi không sử dụng hết một vài món ăn bạn có thể cho vào 1 chiếc ly ngựa, dán miệng lại rồi bỏ vào tử lạnh. Vậy là đồ của bạn vừa sạch, vừa kín không lo ám mùi hay vi khuẩn xâm nhập.

Sự tiện dụng và dùng dễ dàng chính là ưu điểm nổi bật khiến chiếc máy này rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đã từng ra ngoài mua ly nước mía hoặc đôi lần mua trà sữa chắc sẽ thấy sự hiện diện của loại máy này tại các cửa hàng như vậy.

  • Công suất của máy đóng miệng ly

Chiếc máy được sản xuất ra phục vụ nhu cầu sử dụng của các nhà hàng. Chính vì vậy chiếc mày cũng phải có công suất phù hợp để có thể đáp ứng nhu cầu đó. Loại máy này được trang bị bởi motor mạnh, có công suất lên tới 450W phù hợp với điện năng gia dụng 220v/50Hz. Đây chính là lý do khiến máy sử dụng tốt, nhanh và số lượng nhiều. Không những thế, loại máy này tiêu tốn ít điện năng nên bạn không cần lo lắng.

Trong vòng 1h dự tính máy có thể đóng được khoảng 300 – 400 ly. Nếu bạn là một người kinh doanh có lượng khách đông thì cũng lo lắng nhé. Chiếc máy dán miệng vừa có năng suất lớn, tiết kiệm điện lại đem đến hiệu quả cao trong công việc. Nếu bạn có ý định mua thì đừng ngần ngại nhé.

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên để các thiết bị máy móc của mình có thời gian nghỉ ngơi. Nên bảo dưỡng để máy hoạt động tốt và bền hơn.

  • Sản phẩm máy đóng miệng ly đảm bảo chất lượng.

Chắc hẳn khi bạn đang lưỡng lự mua hay không mua thì hẳn bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng của sản phẩm. Máy có đóng được kín không? Đóng bằng máy này rồi thực phẩm có bị thay đổi về mùi vị không? … Bạn yên tâm nhé, máy đóng kín và chắc chắn, đảm bảo cho thực phẩm bên trong bị trào ra ngoài. Việc đóng miệng ly không khiến thực phẩm bên trong thay đổi về mùi vị hay chất lượng nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy chia sẻ cùng chúng tôi để không bỏ lỡ các sản phẩm tiện dụng nhé.

  • Máy đóng miệng ly có thể đóng được các loại ly có kích thước như thế nào?

Không chỉ với các loại ly bé thông thường, máy đóng miệng ly có thể đóng được miệng ly to đến 700ml. Đối với ly nhỏ có thể ép các loại có kích cỡ 180 360ml thông thường.

Một chiếc máy quá tiện lợi, giải quyết cho bạn các vấn đề nhanh – gọn- tiện – dán nhiều kích thước. Nếu sản phẩm của bạn có nhiều kích cỡ thì hãy để chiếc máy này giải quyết giúp bạn. Như vậy, hiệu quả công việc của bạn sẽ được gia tăng từ đó có thể thu nhập cũng sẽ tăng theo.

  • Các mức độ điều chỉnh nhiệt độ của máy đóng miệng ly

Bảng điều khiển nhiệt độ của máy dán miệng ly
Bang dieu chinh nhiet do của may dan mieng ly

Tùy vào các chất liệu ngựa của miếng dán miệng ly mà sẽ có các mức điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Tránh việc làm cháy, chảy các miếng dán ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả công việc.

Thường trên bảng máy sẽ có nút điều chỉnh nhiệt từ 0 – 250 độ C. Đây là khoảng nhiệt độ mà bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp khi sử dụng. Nhiệt độ lý tưởng đối với chất liệu của miếng dán sẽ giúp bạn có một chiếc ly chắc chắn.

Lời khuyên cho bạn khi sử dụng loại máy này là mức nhiệt độ khoảng từ 150 – 170 độ C sẽ tốt nhất. Đây là mức độ vừa phải vừa giúp hiệu quả vừa giúp máy hoạt động bền hơn.

Nếu bạn sử dụng mức nhiệt quá thấp sẽ khiến miếng dán không dính lên miệng ly. Việc điều chỉnh nhiệt độ là rất quan trọng, bạn nên lưu ý khi sử dụng nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội