Là một công ty đi đầu về các sản phẩm máy tách nước,dầu,bã đậu – công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc hứa hẹn sẽ đưa đến sản phẩm chất lượng, ổn định và tạo ra giá trị kinh tế lâu dài cho khách hàng sử dụng. Máy vắt ly tâm được ứng dụng rất nhiều trong nghành công nghệ thực phẩm như làm đậu,tinh bột nghệ,tinh bột đậu nành,nước hoa quả,nông sản,…. Máy được đa dạng hóa với các loại kích thước,khối lượng khác nhau để đem đến một dòng máy phù hợp đối với từng nhu cầu của khách hàng.

Máy vắt ly tâm inox hiện đang là mặt hàng chúng tôi sản xuất với số lượng lớn để đáp ứng với sức tiêu thụ rất mạnh bởi hiện tại. Việc phát triển rất nhanh các loại thức ăn, nước uống từ thiên nhiên đem lại dinh dưỡng và sức khỏe cho con người đòi hỏi nguồn máy móc chế biến dồi dào,đa dạng ,phong phú . Máy giúp giảm số lượng nhân công đáng kể, đồng thời nâng cao năng suất lao động, đẩy nhanh tiến độ công việc và một điều quan trọng chất lượng được lựa chọn hợp vệ sinh.

Những ưu điểm của máy vắt li tâm công nghiệp mới:

  1. Máy khử nước ly tâm công nghiệp là một cấu trúc con lắc ba chân, có thể làm giảm hiệu quả rung động chân do tải không cân bằng trong rôto trong quá trình hoạt động.
  2. Vỏ và nắp trên được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, đế lồng và khung được làm bằng gang, và ống thoát ra bên dưới khung.
  3. Trục chính được làm bằng thép chất lượng cao sau khi xử lý nhiệt và hoàn thiện.
  4. Bộ phận truyền động thông qua truyền băng hình tam giác, và bánh xe khởi động ly tâm được điều khiển trực tiếp bởi động cơ, có thể từ từ khởi động máy và dần dần đạt tốc độ thiết kế để đảm bảo máy hoạt động trơn tru.
  5. Có một cánh tay mở và đóng phanh trong máy, có hiệu quả phanh tốt và có thể nhanh chóng dừng máy.
  6. Tích hợp nhiều chức năng như: giám sát, điều khiển vòng tua, thời gian và kiểm soát lưu lượng.
  7. Vật liệu cấu thành thường là inox 304, độ dày từ 1mm-1.5mm giúp thân máy chắc, khỏe và bền.
  8. Tất cả mối hàn trên máy vắt li tâm dùng khí Argon, cho độ làm kín và tính thẩm mỹ cao, không bị oxy hóa theo thời gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết,khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội