Bạn đang muốn tậu một cái bàn là đứng, máy là hơi nước, máy ủi hơi nước công nghiệp nhưng khổ nỗi lại sở hữu quá phổ quát sản phẩm đang bán trên thị trường làm ko biết nên chọn đồ vật nào mới phải chăng. Vậy thì đừng ngần ngừ mà hãy tham khảo ngay top 3 bàn ủi hơi nước đứng chất lượng được ưu chuông tại chúng tôi sau đây.

1. Bàn ủi hơi nước công nghiệp Super Iron V200

máy ủi hơi nước công nghiệp super iron v200 nổi bật với thiết kế nồi hơi tách rời tạo hơi nước nhanh chóng với nhiệt độ cao nhằm giúp cho ủi phẳng quần áo , dễ dàng sử dụng cho mọi loại vải, không làm bóng vải, an toàn với cả các loại vải mỏng và đắt như lụa tơ tằm. Nhờ công dụng của nồi hơi tách biệt giúp cho hơi nước không bị động và nhỏ giọt lên quần áo, ngoài ra người dùng có thể tùy ý thay đổi bàn ủi phổ thông có lỗ thoạt hơi nước hoặc bàn ủi dạng đứng cần tay  một cách linh hoạt. 

Máy ủi hơi nước super iron v200 có khả năng điều chỉnh và lưu trữ hơi nước vượt trội giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

2. Bàn ủi hơi nước đứng Panasonic NI-GSD051GRA

Máy ủi hơi nước, bàn là đứng Panasonic NI-GSD051GRA nổi bật sở hữu ngoại hình dạng đứng, tiện dụng dùng cho mọi cái vải, không khiến bóng vải, an toàn mang cả các loại vải mỏng và đắt như lụa tơ tằm. Nhờ thiết kế phun thẳng đứng, khách hàng thuận tiện trong việc treo xống áo, rèm cửa, khăn trải bàn… lên móc, để ủi thẳng một thể lợi, nhẹ nhõm, tiết kiệm tối ưu thời kì.

Bàn ủi Panasonic có khả năng điều chỉnh hơi nước vượt trội

3. Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC514

Máy là hơi nước, bàn là đứng Philips GC514 thích hợp có nhiều ko gian nhà nhờ ngoại hình thẳng đứng tiện thể lợi cộng màu sắc trẻ trung, nổi trội. Mặt đế bàn ủi nhẵn, chống dính cao cho phép ủi mau lẹ hơn, ít tốn thời gian so với những cái bàn ủi thông thường. thiết bị cũng được tích hợp 3 mức điều chỉnh khá nước để thích hợp cho từng dòng quần áo, từng chất liệu vải.

Bình chứa nước của máy ủi hơi nước Philips có dung tích 1.4 lít giúp người dùng tiết kiệm thời gian châm nước tối ưu