Nếu như trước đây,sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ qua quá trình đóng gói thủ công thì nay để đảm bảo độ chính xác cao,giảm chi phí nhân công nhiều cơ sở đã ứng dụng máy móc vào quá trình sản xuất.

Máy đóng bao bì sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động thường xuyên trong suốt quá trình sản xuất thay thể con người, vừa hiệu quả vừa nhanh, tiết kiệm giá cả, bất kì doanh nghiệp nào cũng nên có sự lựa chọn đúng đắn dành cho mình.

Một khi nhu cầu của con người tăng lên thì việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất, kinh doanh cũng là điều khá hiển nhiên mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nghĩ đến. Kể cả trong ngành sản xuất, đóng gói bao bì sản phẩm, một thiết bị như máy đóng bao bì sản phẩm cũng được áp dụng và đầu tư triệt để. Bạn đang thắc mắc không biết loại máy này đem lại những lợi ích, hiệu quả như thế nào thì cũng xem thử nhé.

Máy đóng bao bì sản phẩm thay thế con người
Không còn quá xa lạ, máy đóng bao hiện nay đang được phát triển và rất nhiều người tiêu dùng biết đến như một biện pháp thay thể sức lao động của con người, làm các công đoạn đóng bao, đóng gói mà con người không thể thực hiện hay đảm bảo được năng suất mỗi ngày.

Chưa kể, với sức lao động của con người, một ngày chỉ có thể hoạt động từ 8 đến 12 tiếng thì máy đóng bao bì sản phẩm lại hoạt động liên tục, chạy xuyên suốt trong quá trình sản xuất.

Chúng ta không thể hút chân không thủ công mà bắt buộc phải sử dụng tới máy móc

Máy đóng bao bì sản phẩm đảm bảo năng suất
Với cơ chế hoạt động tự động, liên tục như thế này, máy đóng bao bì sản phẩm có thể thực hiện đóng bao, đóng gói lên đến 25sp/1 phút, tăng gấp 2 đến 3 lần so với phương pháp đóng bao thủ công. Bên cạnh đó, một số máy còn được trang bị thiết bị cân định lượng, cho phép cân đo, xác định khối lượng nguyên vật liệu chính xác nhất, đảm bảo sai số thấp nhất.

Khi hoàn tất các công đoạn đóng bao, hệ thống băng chuyền sẽ tự động làm nhiệm vụ chuyển hàng từ địa điểm này sang vị trí khác một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian cũng như nhân công lao động trong doanh nghiệp.

Máy đóng bao bì sản phẩm ứng dụng nhiều loại sản phẩm
Không hạn chế ở bất kì loại sản phẩm, nguyên vật liệu nào, máy đóng bao cấu tạo linh hoạt, cấu trúc đơn giản với trang thiết bị hiện đại, có thể phù hợp với tương đối nhiều loại sản phẩm nên thường được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống vận chuyển và đóng bao, đóng gói sản phẩm như bánh kẹo, thủy hải sản, xi măng, cà phê, thuốc lá,…

Với những đặc tính, ứng dụng cao, máy đóng bao bì sản phẩm luôn đa dạng các loại thiết bị giúp doanh nghiệp đưa ra được những lựa chọn phù hợp vào sản xuất cho chính nhà máy của mình.

Nên mua máy đóng gói ở đâu thì tốt???

Nếu bạn muốn tìm một cơ sở bán máy móc uy tín với giá cả hợp lí thì bạn có thể tham khảo thêm đến sản phẩm máy đóng gói của công ty chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng đóng gói là khâu trung gian trong dây chuyền sản xuất, giúp biến đổi sản phẩm của bạn từ dạng thô sang dạng sẵn sàng để bán lẻ. Các khâu diễn ra trước và sau khi đóng gói cũng quan trọng không kém, do đó chúng tôi đảm bảo sản phẩm của bạn – với mọi kết cấu và mật độ – được xử lý kỹ lưỡng, đáng tin cậy và thích hợp để chuẩn bị cho vào khay hoặc túi.

Trên thế giới, các máy đóng túi và máy đóng thùng của chúng tôi là sản phẩm nổi trội trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm. Máy hàn khay và thiết bị phụ trợ của chúng tôi phù hợp cho các nhà sản xuất món ăn làm sẵn, đồng thời nhiều loại máy bọc màng của chúng tôi phù hợp với các thị trường và nhà bán lẻ sản phẩm tươi ở Đông Nam Á. Sự cân bằng tinh tế giữa tốc độ vô song kết hợp với công tác kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm là yếu tố khiến cho thiết bị đóng gói của công ty chúng tôi vượt trội trong ngành.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm đóng gói của công ty chúng tôi trên trang web habaco.vn