Thiết bị đóng gói vận chuyển hàng đắc lực nhất hiện nay – máy đóng đai thùng

Máy đóng đai thùng được sử dụng để đóng gói các thùng giấy,thùng gỗ cho nghành thương mại,đóng gói thực phẩm,nghành đường sắt,dược phẩm,sách báo,…

Máy đóng đai thùng sử dụng có khó không?

Quy trình vận hành máy đóng đai thùng hết sức đơn giản : Vận chuyển các kiện hàng đến băng tải,máy đóng đai thùng sẽ tự động đóng đai, dùng nhiệt nối ghép mối đai, cắt đoạn và cho ra sản phẩm. Thao tác trên máy đóng đai nhanh gọn, năng suất cao, tiết kiệm thời gian, công sức, đai thùng được đóng chắc, gọn, đẹp.

Ưu điểm vượt trội của máy đóng đai thùng:
  • Dễ dàng sử dụng và bảo quản với cơ chế ổn định, độ bền cao.
  •  Sức căng của dây đai cao, sử dụng loại dây đai nhựa có độ bền cao, có thể điều chỉnh độ siết phù hợp với từng loại sản phẩm
  •  Máy quấn dây đai thùng làm bằng hợp kim nhôm, thiết kế đẹp, thân máy chắc, chịu tải tốt
  •  Thiết bị hoạt động ổn định liên tục 24h
  •  Máy dễ dàng lắp và tháo dỡ các cuộn dây đai
  •  Tốc độ máy đóng đai nhanh, có thể điều chỉnh cho phù hợp
  • Máy đóng dây đai nhựa được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp: thực phẩm, dược phẩm, in ấn, bưu điện, điện tử, linh kiện…
Những loại máy đóng đai thùng nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Một trong những dòng máy đóng đai thùng được ưa chuộng nhất hiện nay là máy đóng đai thùng NB 168. Đây là dòng máy đóng đai thùng với mức giá vừa phải khoảng 7 triệu đồng. Máy hoạt động rất ổn định,tiết kiệm điện và có chức năng tự động ngừng chạy sau 15s không sử dụng.

Nếu bạn mong muốn một loại máy đóng đai thùng với mức giá rẻ hơn thì có thể tham khảo dòng máy đóng đai thùng thủ công với giá khoảng 1 triệu một trăm ngàn đồng. Máy đóng đai thùng thủ công rất thích hợp với các doanh nghiệp nhỏ,số lượng đóng đai ít. Máy đóng đai thủ công có khối lượng chỉ khoảng 4kg rất tiện dụng và dễ mang vác, di chuyển.  Lực căng của máy đóng đai này rơi vào khoảng 240Kgs/2400N nên đóng các sản phẩm rất chắc chắn.

Video máy đóng đai thùng thủ công hoạt động:

https://www.youtube.com/watch?v=U6pskZkh5wQ

Nếu bạn cần một máy đóng đai với năng suất cao hơn có thể tham khảo dòng máy đóng đai thùng hai mô tơ NB 188 với mức giá khoảng 10 triệu 500 ngàn đồng. Đây là dòng máy có thể điều chỉnh độ cao nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Máy có hệ thống tự động cắt dây sau khi đóng đai khá thông minh. Ngoài ra máy có thể sử dụng với mọi loại dây có độ dài lớn nhỏ khác nhau.

Video máy đóng đai thùng hai mô tơ NB 188:

https://www.youtube.com/watch?v=WJrIMsARj1s&t=2s

Ngoài ra còn có một dòng máy đóng đai thùng của Đài Loan – máy đóng đai thùng Chali Taiwan với mức giá khoảng 16 triệu đồng. Đây là sản phẩm chinh hãng của Chali với tiêu chuẩn châu âu nên máy đóng đai thùng chali được lắp đặt hệ số an toàn cực cao, chạy tiết kiệm điện năng , linh kiện thay thế nhập ngoại. chất lượng tuyết đối là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

Video máy đóng đai thùng Chali Taiwan JN740:

https://www.youtube.com/watch?v=j_QCBjG1-D8

Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn thì có thể tham khảo thêm về dòng máy đóng đai thùng tự động với mức giá khoảng 65 triệu đồng. Đây là dòng máy đóng đai thùng tự động hoàn toàn,dùng tiếp nối trong các dây chuyền sản xuất đồng bộ. Máy đóng đai thùng tự động sẽ tự động niềng đai, dùng nhiệt nối ghép mối đai, cắt đoạn và cho ra khối hàng hóa được cố định chắc chắn.

Video máy đóng đai thùng tự động:

https://www.youtube.com/watch?v=LV7F-_24JCk

Tại sao bạn nên mua máy đóng đai thùng của Hà Bắc?

Giá máy đóng đai thùng phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành của nhà cung cấp. Ngoài chọn 1 chiếc máy phù hợp nhu cầu, bạn nên chọn mua của 1 đơn vị uy tín để được hỗ trợ, bảo hành về sau (đặc biệt các khách hàng ở xa không xem được trực tiếp sản phẩm). Đến với công ty Hà Bắc,bạn có thể trực tiếp đến xem máy hoặc kiểm tra kĩ hàng trước khi nhận. Hà Bắc chấp nhận sản phẩm đổi trả trong vòng 5-7 ngày. Ngoài ra bạn được chế độ bảo hành từ 12 – 18 tháng với tất cả sản phẩm mua của công ty.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ trực điện thoại để giải đáp,tư vấn về thắc mắc,nhu cầu của khách hàng bắt cứ lúc nào

Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội