Máy cắt chỉ thừa VN188 là 1 thiết bị được tiêu dùng nhiều để cắt chỉ thừa và sở hữu lại hiệu quả công tác nhanh nhất. bên cạnh ấy, để có cách bằng máy cắt chỉ thừa hiệu quả nhất, bạn cần nắm vững các khoa học và các nguyên tắc cố định để sử dụng máy hiệu quả.

1) Quy trình vận hành máy cắt chỉ

sử dụng máy cắt chỉ thừa là điều mà phổ quát người khiến thường dùng để công việc cắt chỉ lớn mạnh thành thuần tuý và thuận tiện tiêu dùng. Về hướng dẫn sử dụng máy cắt chỉ thừa để tránh được các tai nạn và hỏng hóc, bạn nên tậu hiểu thật kỹ về mẫu máy mà bạn đang dùng. bằng máy cắt chỉ là một trong các vấn đề bạn cần để ý để có cách thức tiêu sử dụng đúng nhất và thuận tiện cho công việc của mình.

  •  Lắp ráp cần cắt chỉ

    + Thứ nhất, lắp tay cắt. 

Trước khi lắp tay cắt vào máy, người dùng cần tháo 2 bulong M6x30mm bên sườn máy để cắm ống dẫn dầu. Sau đó, cắm đầu ống hút còn lại của tay cắt vào lỗ tròn bên cạnh. Khi lắp xong, bạn cần nhấn giữ nút bơm dầu sao cho dầu máy lên tới tay cắt.

  •  Khởi động máy và tắt máy

Khi khởi động máy, bạn vặn núm điều chỉnh lực hút sao cho phù hợp với loại chỉ cần cắt. Khi tắt máy thì bạn nên chỉnh núm về mức nhỏ nhất sau đó ấn nút Off để tắt không sử dụng nữa.

2) Cách sử dụng máy cắt chỉ

bằng máy cắt chỉ thừa VN188 là điều mà đa dạng quý khách luôn muốn sắm hiểu để sở hữu thể tiêu tiêu dùng 1 cách thức đơn giản nhất và có thể tiện lợi tiêu dùng đúng phương pháp giảm thiểu được những tai nạn và hỏng hóc máy móc không mong muốn. sử dụng máy cắt chỉ cầm tay là một trong những vấn đề mà bạn cần lưu ý để mang thể dùng đúng phương pháp nhất sở hữu công tác của mình. bằng máy cắt chỉ tương đối thuần tuý, nhưng Cả nhà cũng nên biết và hiểu được quy chế tiêu dùng của chúng, ko nên quá chủ quan tiêu dùng ko đúng cách sở hữu thể gây hiểm nguy và những tác hại ko mong muốn.

Quy trình sử dụng máy cắt chỉ, bạn nên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trước khi vận hành máy, bạn nên kiểm tra lại thật kỹ các vật dụng và dầu máy để đảm bảo tốt nhất trong quá trình sử dụng.
Bước 2: bật công tắc khởi động máy.
Bước 3: vặn núm điều chỉnh lực hút lên 1/2.
Bước 4: Dùng tay đưa bộ phận cắt dọc theo đường chỉ may để cắt hết các đầu chỉ thừa

Về điểm cộng của máy cắt chỉ thừa việt nam đó là tính gọn nhẹ và công xuất cao hơn đầy đủ so với máy trung quốc. không những thế, động cơ này vừa mạnh và vừa gọn nhẹ nên rất thích hợp trong quá trình dùng.

sử dụng máy cắt chỉ thwuaf vn188

3) An toàn khi sử dụng máy cắt chỉ

Máy cắt chỉ thừa VN188 mang những cấu tạo thuần tuý duyệt y giai đoạn chuyển điện năng thành cơ năng giúp quý khách với thể cắt những đầu chỉ thừa trên quần áo để nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm trước lúc xuất xưởng. Trên thực tại, xảy ra đông đảo trường hợp tai nạn xảy ra ko mong muốn trong thời kỳ sử dụng. Hiện tượng mà mọi người gặp phổ biến nhất đấy là lưỡi xén vải gây ảnh hưởng đến sản phẩm. chính vì vậy, các quy tắc an toàn khi bằng máy cắt chỉ đó là:

– Không sử dụng máy cắt chỉ trong phòng kín hay những nơi dễ xảy ra cháy nổ.
– Không bơm đầu khi máy đang chạy hoặc đang cắt chỉ.
– Không đổ đầu máy tràn ra ngoài.
– Tránh lưỡi cắt va đập vào các vật cứng.
– Khi máy chưa dừng thì tuyệt đối không được chạm vào lưỡi cắt.
– Không khởi động máy khi động cơ hỏng, máy móc có dấu hiệu hư hỏng, ốc lỏng…

4) Một vài lưu ý khi sử dụng máy cắt chỉ

Bảo dưỡng khi sử dụng máy cắt chỉ: Trong công đoạn sử dụng má, 1 điều mà bạn chẳng thể bỏ qua là cần chú ý đến việc bảo dưỡng và thay dầu nhớt, chổi than, lưỡi cắt,… để đảm bảo cho giai đoạn hoạt động của máy diễn ra thường ngày.

Thường xuyên vệ sinh và lau chùi thiết bị sao khi sử dụng máy cắt chỉ thừa VN188

Việc vệ sinh và lau chùi vật dụng tạo điều kiện cho máy kéo dài được tuổi thọ trong thời kỳ khiến cho việc. hiện nay, trên thị phần mang phần lớn hãng máy cắt chỉ khác nhau, người mua mang thể tùy vào năng lực tài chính của mình mà tuyển lựa ra dòng máy phù hợp nhất. có những máy cắt chỉ mà gặp hỏng hóc hay thường xảy ra trục trẹo, bạn nên sở hữu tới những hạ tầng uy tín để bảo dưỡng sao cho vật dụng trong quá trình tiêu sử dụng được đảm bảo thấp nhất.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về cách sử dụng máy cắt chỉ thừa. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay cho doanh nghiệp, xưởng sản xuất mình một chiếc máy cắt chỉ thừa ngay thôi nào. Hãy đồng hành www.mayankhanh.com để tìm hiểu những thông tin bổ ích về cách sử dụng máy cắt chỉ ngay nhé!