Đối với người kinh doanh nước mía thì máy ép nước mía có vai trò rất quan trọng tuy nhiên bên cạnh đó có một loại máy khác cũng quan trọng không kém đóng góp một phần không nhỏ vào công việc buôn bán của chủ hàng đó Ấy là máy dập nắp cốc. Loại máy này thường được bán kèm cùng máy ép nước mía siêu sạch là bộ đôi hoàn hảo tạo ra lợi nhuận không nhỏ cho người bán hàng. Ngoài ra chúng còn được sử dụng máy dập miệng ly dồi dào trong các cửa hàng nước giải khát khác không chỉ là nước mía.
Máy dập nắp cốc
Vậy để sử dụng máy dập miệng ly như thế nào cho đúng? thoạt đầu khi quan sát ta có khả năng thấy máy này hoạt động rất đơn giản , tuy nhiên để sử dụng đúng thì rất ít người biết cách. Khác với các loại máy ép ly khác cần tốn nhiều thao tác , Máy bao gồm phần đặt ly, hai cuộn xoay, một cuộn lắp keo mới và một cuộn lắp phần thu hồi, thiết bị cơ ép tích hợp bên trong và tay gạt ép.

Khi sử dụng máy dập cốc bao gồm các bước:

Bước 1: Kéo cuộn màng bọc phía trên để màng đi từ phía dưới vào vị trí trước khay đặt.

Bước 2: Đặt ly nước mía đã có sẵn nước mía vào khay đặt ly.

Bước 3: Gạt tay ép xuống để ép màng bọc vào ly sau đó đưa gạt trở lại vị trí ban đầu.

Bằng máy dập nắp cốc những bước đơn giản như vậy là ta đã hoàn tất một ly nước mía được đóng gói cẩn thận cho khách hàng bằng máy ép nước mía giải tỏa cơn khát lúc nóng. Cách sử dụng hết sức đơn giản và thuận lợi bởi mọi thứ đều được tự động hóa không mất lan tràn thặng dư công sức. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy dập miệng ly đúng cách như thế nào hay máy ép nước mía giá rẻ , hãy liên quan ngay với chúng tôi để được tư vấn về loại máy cũng như được hỗ trợ mua với giá tốt nhất.

Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 – 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com