Máy đóng đai thùng là một thiết bị được các đơn vị sản xuất sử dụng rất nhiều hiện nay. Bời đây là một loại máy giúp đóng đai cho thùng chứa hàng trước khi tiến hành vận chuyển ra ngoài. Giúp sản phẩm được cố định chắc chắn, không bị đổ vỡ. Máy đóng đai thùng cũng có nhiều loại như: máy đóng đai từ thủ công ,bán tự động đến tự động hoàn toàn. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu về máy đóng đai thùng tự động, bởi đây là loại máy rất được ưa dùng và đem lại năng suất cao cho công việc sản xuất. Nếu bạn đang quan tâm, đến loại máy này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Máy đóng đai thùng tự động là một trong những sản phẩm máy đóng đai thùng carton được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay. Dùng để cố định hàng hóa vận chuyển bằng dây đai niềng. Dây đai niềng là các loại dây chuyên dụng, được làm từ các chất liệu có độ bền cao như: nhựa, thép,… Dùng để ràng buộc, đóng đai kiện hàng , cố định hàng hóa, các thùng hàng hay pallet. Chiếc máy đảm nhận công việc vô cùng quan trọng giúp đóng đai thùng. Cố định hàng hóa trướ khi thực hiện vận chuyển.

may dong dai tu dong

Thông số kỹ thuật máy đóng đai thùng tự động :

– Lực căng 40-700N
– Tốc độ 2.0 giây/sản phẩm
– Độ rộng dây đai 8-19mm
– Kích thước khung 800x600mm
– Nguồn điện cung cấp 380V/50-60Hz, 220V
– Công suất 0.85KVA
– Kích thước máy 1410X600X1540mm
– Trọng lượng 250kg.

Cơ chế hoạt động của máy đóng đai thùng:

– Hàng hóa được xếp ngay ngắn hoặc đóng thùng, sau đó được đưa lên băng tải của Máy đóng đai thùng tự động

– Máy đóng đai thùng tự động sẽ tự động niềng đai, dùng nhiệt nối ghép mối đai, cắt đoạn và cho ra khối hàng hóa được cố định chắc chắn.

– Máy hoạt động nhanh gọn, đóng đai thùng chính xác, gọn, đẹp mắt.

– là dòng máy đóng đai cho các sản phẩm theo chiều dọc hoặc ngang trong dây chuyền . Máy sử dụng được cho rất nhiều loại sản phẩm khác nhau với tốc độ nhanh và gọn gàng,hoàn chỉnh.

Đây là dòng máy được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Chất lượng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. My dễ dàng khởi động và dùng dễ dàng tốc độ đóng dây đai niềng nhanh, lực căng đai chắc chắn, đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm của các doanh nghiệp, cá nhân. Máy hoạt động ổn định, độ bền cao, hàng hóa được đóng gói gọn, đẹp, chắc chắn. Tiết kiệm điện năng sử dụng, thời gian đóng gói, và nguồn nhân lực. Đóng đai được thực hiện trong nhiều ứng dụng . Bao gồm cả việc gia cố bao bì, đó là phương pháp chủ yếu của sản phẩm để buộc một pallet

Sử dụng chiếc máy sẽ giúp bạn có năng xuất cao, sản phẩm đóng đai chất lượng. Hãy sở hữu chiếc máy này ngay hôm nay!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline : 0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội