Máy đóng đai là một sản phẩm dùng dây đai để đóng gói các hộp, hộp gỗ, túi giấy, hộp đan lát, túi vải trong các ngành công nghiệp như thương mại, dịch vụ bưu chính, đường sắt, ngân hàng, thực phẩm, thuốc,.. . Sau khi lắp dây đai, máy có thể tự động hoàn thành việc thắt dây đai, hàn nhiệt, cắt, thoát dây đai và được trang bị chức năng tự động tắt. Nó có tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian , công sức và chất lượng đóng đai tốt. Chúng tôi đảm bảo rằng gói hàng không bị phân tán trong quá trình vận chuyển và lưu trữ do đã được ràng buộc rất chặt , gọn gàng và đẹp mắt.

máy đóng đai thùng

Cách sử dụng và bảo trì máy đóng đai :

  1. Trước khi khởi động máy đóng đai thùng, kiểm tra xem các bộ phận của máy đóng đai có còn nguyên vẹn không. Kiểm tra các ốc vít và đai ốc của từng bộ phận có bị lỏng hay không, nên được siết chặt kịp thời. Nếu thiếu đinh và mũ, nhân viên sửa chữa phải được thông báo để xử lý kịp thời.
  2. Kiểm tra xem có bất kỳ mảnh vụn nào trong băng chuyền không. Nếu có nhu cầu loại bỏ, hãy thổi bụi trong đường ray bằng khí nén.
  3. Kiểm tra xem bộ dao và bộ phận ván trượt có thiếu dầu hay không. Nếu thiếu, sử dụng phương pháp nhúng để thêm dầu. Nhúng dầu bằng một que nhỏ và từ từ thả nó lên trên. Nó không thể đổ vào băng chuyền bằng phương pháp đảo ngược và đóng gói. Thắt lưng sẽ trượt.
  4. Nếu phát hiện thấy bất thường trong quá trình khởi động, chẳng hạn như âm thanh lớn, rung lớn, mùi, v.v., nếu bạn không thể tự tìm thấy, bạn nên dừng lại và thông báo cho nhân viên sửa chữa để xử lý, để không làm hỏng các bộ phận.
  5. Trong quá trình sử dụng còn có một số hiện tượng như dây đai không tự động cung cấp, dây đai không thể được thắt chặt, và băng tải không hoạt động,…Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến lịch trình sản xuất và thời gian đóng gói. Cách thông thường để giải quyết vấn đề trên là trước tiên hãy kiểm tra xem đó là nguyên nhân của máy hay dây đai.Cần kiểm tra xem độ dày,chiều rộng dây đai có đồng đều không,dây có được lắp thẳng không,… Chất lượng không ổn định của đai đai cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cường độ hàn của đai và có thể xảy ra hiện tượng đứt băng. Do đó bạn cần tìm một nhà cung cấp nguyên liệu dây đai thật tốt và chuẩn

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0981268983

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội