Nếu bạn còn đắn đo về việc chọn chiếc máy ép nước mía nào cho phù hợp về năng suất và giá cả thì hãy tham khảo thêm về bài viết này. Hà Bắc xin giới thiệu cho các bạn một số máy ép nước mía đang bán chạy nhất hiện nay tại công ty.

2 dòng máy ép nước mía phổ biến nhất hiện nay là máy ép nước mía để bàn và máy ép nước mía xe đẩy.

Với nhu cầu nào bạn nên chọn máy ép mía để bàn?

  • Kinh doanh nhỏ trước nhà, không phải di chuyển nhiều.
  • Mặt bằng kinh doanh nhỏ hẹp
  • Nguồn vốn còn ít nhưng cần 1 chiếc máy ép mía chuẩn siêu sạch để kinh doanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Điểm mạnh của dòng máy ép nước mía để bàn là thiết kế rất nhỏ gọn. Về tính năng và năng suất cũng giống như máy ép nước mía xe đẩy tuy nhiên thiết kế tối giản nên giá thành rẻ hơn. Giá máy ép nước mía này dao động khoảng 4 triệu đồng.

Với nhu cầu nào bạn nên chọn xe ép nước mía?

  • Kinh doanh xa nhà, bạn phải di chuyển 1 đoạn đường mới tới chỗ bán.
  • Quán nước lớn, ngoài bán nước mía, bạn cần xe ép mía để trưng bày bán thêm các loại nước giải khát, sinh tố..
  • Bạn cần dòng xe ép nước mía chuyên nghiệp hơn, có thùng chứa đồ, máy ép miệng ly có thể để trực tiếp trên bàn.

Dòng máy ép nước mía xe đẩy thiết kế chuyên nghiệp và hoàn chỉnh hơn rất nhiều so với dòng máy ép nước mía để bàn.Ngoài đầu ép mía thì các bộ phận như bàn máy rộng, thùng xe.. được biến tấu, tăng giảm tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Dòng máy ép nước mía xe đẩy được ưa chuộng nhất hiện nay là dòng ép nước mía xe đẩy một bàn.Dòng máy ép nước mía này có công suất 750W được trang bị động cơ mới. Dòng máy ép nước mía này có giá cả phải chăng chỉ khoảng 5 triệu 300 ngàn đồng.

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu mua máy ép công suất lớn hơn thì có thể tham khảo thêm về dòng máy ép nước mía đời mới 4 lô công suất lớn . Máy ép nước mía mới nhất là một sản phẩm đang “hot”, được nhiều người trong nghành kinh doanh, bán nước mía chờ đón. Không chỉ những tính năng mới, hiện đại mà nó đem lại, mà nó còn là bộ ba các sản phẩm máy ép mía, máy dập nắp ly và màng cốc. Giúp người dùng tiết kiệm công sức và thời gian.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có sản phẩm máy ép nước mía bàn dài hai cây đối với khách hàng có nhu cầu ép 2 cây nước mía cùng lúc.Đây là một sản phẩm mới, kết hợp cả máy ép nước mía và tủ kính đựng nước mía sẽ đem lại cho bạn khoản doanh thu không hề nhỏ so với mức giá bạn bỏ ra để đầu tư cho sản phẩm này.

Vào mùa hè, đi dọc các con đường, bạn sẽ nhận thấy đâu đâu cũng có máy ép nước mía. Bởi nước mía là thức uống giải khát được rất nhiều người ưa chuộng, chỉ cần bỏ ra mấy nghìn đồng là bạn đã có ngay 1 cốc nước mía mát lạnh, bổ dưỡng. Ngày nay, nhu cầu của con người ngày càng tăng, ngoài quan tâm đến vấn đề giải khát, người ta còn chú ý đến việc cốc nước mía đấy phải đảm bảo vệ sinh. Máy ép nước mía có tủ kính sẽ đảm bảo cả 2 yếu tố trên. Với công suất lớn, hiệu quả, máy cho ép mía 1 lần, với gần 100% nước mía, và tủ kính để đảm bảo vệ sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội